[Bạn Đã Biết] Thời Gian Làm Việc Của DongA Bank Như Thế Nào?

Thời gian làm việc của ngân hàng được rất nhiều người quan tâm vì ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của họ. Có nhiều khách hàng đi đến ngân hàng nhưng không đúng thời gian làm việc nên phải đi về. Như vậy rất mất thời gian, công sức. Do đó, hãy nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng để tránh trường hợp trên xảy ra nhé. Vậy ngân hàng DongA làm việc giờ nào? Thời gian làm việc ngân hàng DongA Bank ra sao? Hãy cùng Taichinh4s.vn tìm hiểu nhé!

Giờ làm việc của DongA Bank

Lịch làm việc tại hệ thống DongA Bank

Hiện nay, thời gian làm việc của DongA Bank áp dụng cho tất cả chi nhánh trên toàn quốc như sau:

  • Làm từ thứ 2 đến hết ngày thứ 6
  • Buổi sáng: 7h30 đến 11h30
  • Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Lưu ý: Đối với chi nhánh Kon Tum, thời gian làm buổi sáng từ 7h00 đến 11h00.

Vì thời gian bắt đầu vào giờ làm buổi chiều của DongA Bank khá sớm vì thế sẽ kết thúc giờ tiếp nhận giao dịch sớm hơn các ngân hàng khác tầm 30 phút. Vậy nên mọi người lưu ý để cân chỉnh thời gian phù hợp, không ảnh hưởng đến nhu cầu của mình nhé.

lịch làm việc DongA Bank

Liên hệ Với DongA Bank như thế nào nếu có việc gấp vào ngày nghỉ?

Ngoài các tụ điểm của Chi nhánh hay Phòng giao dịch giúp giải quyết các sự cố cũng như thắc mắc của khách hàng thì Trung tâm Dịch vụ khách hàng cũng có thể hỗ trợ bạn. Thời gian làm việc của DongA Bank này là 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

  • Hotline:  1900545464 / (84-28) 3995 9001/ (84-28) 3995 9031
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 91 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • Thời gian làm việc: 24/7.

Hoặc bạn có thể điền thông tin góp ý/thắc mắc đến mẫu tại đây.

Bài chia sẻ là thông tin chi tiết về giờ làm việc ngân hàng Đông Á. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian thực hiện các giao dịch với DongA Bank hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.