Làm Lại Thẻ BIDV Có Mất Phí Không?

Nếu bạn đang sở hữu một thẻ BIDV và đang gặp vấn đề với nó như mất mát, hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng thì có thể bạn đang tự đặt câu hỏi làm lại thẻ BIDV có mất phí không? Trong bài viết này, Taichinh4s.vn sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần biết về việc làm lại thẻ BIDV và phí liên quan đến quá trình này. Đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Làm lại thẻ BIDV có mất phí không?

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, hay còn gọi là BIDV, là một trong những ngân hàng lớn nhất và có lịch sử hoạt động lâu đời tại Việt Nam. Ngân hàng BIDV cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm tiền gửi, cho vay, thẻ tín dụng, dịch vụ thương mại điện tử, tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp và nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính khác.

Việc đăng ký làm thẻ hay làm lại thẻ ngân hàng của BIDV có mất phí không luôn là vấn đề luôn được đông đảo khách hàng quan tâm. Thực tế, việc làm lại thẻ BIDV có mất phí không còn phụ thuộc vào loại thẻ, yêu cầu của khách hàng và quy định của từng chi nhánh BIDV cụ thể. Thông thường, phí làm lại thẻ BIDV dao động từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng.

lam-lai-the-ngan-hang-bidv

Quy trình làm lại thẻ BIDV

Quy trình làm lại thẻ BIDV có thể khác nhau tùy vào loại thẻ và yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên quy trình chung bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ với ngân hàng để đăng ký làm lại thẻ.
  • Bước 2: Nộp đầy đủ các giấy tờ liên quan như CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kinh doanh (nếu là thẻ doanh nghiệp).
  • Bước 3: Đăng ký lại mật khẩu và thực hiện các thủ tục an toàn thông tin.
  • Bước 4: Nhận thẻ mới và kích hoạt sử dụng.

Thời gian làm lại thẻ BIDV mất bao lâu?

Thời gian làm lại thẻ BIDV được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 10 – 15 phút tại quầy. Khách hàng chuẩn bị đầy đủ  giấy tờ và hoàn tất các thủ tục liên quan theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Và sau đó khách hàng sẽ nhận phiếu hẹn để nhận thẻ.

Thông thường, sau khi hoàn tất thủ tục làm lại thẻ BIDV thì khách hàng sẽ chờ khoảng từ 7 – 10 ngày làm việc thì sẽ có thẻ kể từ ngày đăng ký.

thoi-gian-lam-lai-the-bidv-mat-bao-lau

Một số câu hỏi liên quan

Làm thế nào để làm lại thẻ BIDV?

Bạn cần liên hệ với ngân hàng để đăng ký làm lại thẻ. Sau đó, bạn cần nộp đầy đủ các giấy tờ liên quan và hoàn tất các thủ tục liên quan để nhận được thẻ mới.

Làm lại thẻ BIDV có cần đến chữ ký của chủ thẻ không?

Thường thì không cần, tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, ngân hàng có thể yêu cầu chữ ký của chủ thẻ.

Thẻ BIDV bị mất có cần báo cho ngân hàng ngay lập tức không?

Có, để đảm bảo an toàn tài khoản của bạn, bạn nên báo ngay lập tức khi thẻ bị mất hoặc đánh rơi.

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về việc làm lại thẻ BIDV có mất phí không. Nếu bạn đang gặp vấn đề với thẻ BIDV của mình, đừng ngần ngại liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

1/5 - (3 bình chọn)
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.