Techcombank Rút Tiền Có Mất Phí Không? Phí Bao Nhiêu?

Techcombank (Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam) là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Việt Nam với hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định mở thẻ Techcombank chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc liệu Techcombank rút tiền có mất phí không. Trong bài viết này, Taichinh4s.vn sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Thông tin sơ lược về ngân hàng Techcombank

Techcombank (Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam) là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào năm 1993 và có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội. Techcombank cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm:

  • Dịch vụ ngân hàng cá nhân: Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như tiền gửi, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, cho vay tiêu dùng, cho vay mua nhà, cho vay mua ô tô, cho vay tiêu dùng trực tuyến, chuyển tiền nhanh, và nhiều dịch vụ khác.
  • Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp: Techcombank cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho các doanh nghiệp, bao gồm tài trợ vốn, dịch vụ giao dịch, tài chính thương mại, đầu tư tài chính, thanh toán quốc tế, quản lý rủi ro và các dịch vụ tài chính khác.
  • Techcombank đã được trao nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ và đóng góp cho sự phát triển của ngành ngân hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, Techcombank đã được công nhận là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2020 theo bình chọn của tạp chí Euromoney và Ngân hàng phát triển bền vững nhất Việt Nam năm 2020 theo tạp chí Asian Banking & Finance.

gioi-thieu-ngan-hang-techcombank

Techcombank rút tiền có mất phí không? Các hình thức rút tiền của Techcombank

Các khoản phí rút tiền tại Techcombank phụ thuộc vào hình thức và số tiền bạn rút. Cụ thể, các mức phí cho mỗi hình thức rút tiền như sau:

Rút tiền từ máy ATM của Techcombank

Rút tiền tại máy ATM của Techcombank là cách đơn giản và tiện lợi nhất để lấy tiền mặt. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

  • Đưa thẻ và nhập mã PIN.
  • Chọn số tiền cần rút.
  • Chờ máy ATM phát ra tiền và lấy tiền.

phi-rut-tien-tu-may-atm-techcombank

Phí rút tiền: Miễn phí nếu rút tiền tại máy ATM của Techcombank và các máy ATM thuộc mạng lưới Liên kết thẻ nội địa. Nếu rút tiền tại các máy ATM khác, phí sẽ được tính phụ thuộc vào từng máy ATM.

Rút tiền tại quầy của Techcombank

Nếu bạn muốn rút số tiền lớn hơn hoặc muốn được phục vụ trực tiếp bởi nhân viên của ngân hàng, bạn có thể đến quầy của Techcombank để rút tiền. Bạn cần mang theo thẻ và giấy tờ tùy thân để được phục vụ.

Sau khi đến quầy của Techcombank, bạn cần đợi đến lượt của mình và cung cấp thông tin yêu cầu. Nhân viên của Techcombank sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết và rút tiền cho bạn. Phí rút tiền thông thường là 22.000 đồng/lần.

Rút tiền từ ví điện tử của Techcombank

Techcombank cung cấp dịch vụ ví điện tử giúp bạn có thể thanh toán và chuyển tiền một cách dễ dàng và tiện lợi. Nếu bạn muốn rút tiền từ ví điện tử của Techcombank, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Mở ứng dụng ví điện tử Techcombank trên điện thoại của bạn.
  • Chọn tài khoản và số tiền muốn rút.
  • Nhập mã PIN để xác nhận giao dịch.
  • Chờ đợi tiền được chuyển vào tài khoản của bạn.

phi-rut-tien-tu-vi-dien-tu-techcombank

Phí rút tiền từ ví điện tử của Techcombank là 11.000 đồng/lần. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc gặp vấn đề khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Techcombank để được giải đáp.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Techcombank rút tiền có mất phí không. Với các dịch vụ rút tiền của Techcombank, bạn có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, để tránh mất phí không đáng có, bạn nên chọn các hình thức rút tiền miễn phí của Techcombank và các máy ATM thuộc mạng lưới Liên kết thẻ nội địa. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các chính sách mới nhất của Techcombank để cập nhật thông tin và tránh những rắc rối không đáng có.

3/5 - (2 bình chọn)
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.