Bảo Hiểm Bảo Minh – An Tâm Cho Tương Lai

Nhắc đến “bảo hiểm Bảo Minh,” chúng ta không chỉ nhấn mạnh vào một hình ảnh an toàn, bảo vệ mà còn quan tâm đến dịch vụ và sự chăm sóc, lòng tin và niềm tin vào tương lai. Bảo hiểm Bảo Minh không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm, mà là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến cho mọi gia đình và doanh nghiệp sự yên bình và an tâm.

Bảo hiểm Bảo Minh – “Tận tình phục vụ”

Bảo hiểm Bảo Minh - "Tận tình phục vụ"
Bảo hiểm Bảo Minh – “Tận tình phục vụ”

Bảo hiểm Bảo Minh là một công ty cổ phần không ngừng phấn đấu với tầm nhìn xa của mình. Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm.

Câu khẩu hiệu “Bảo Minh – Tận tình phục vụ” thể hiện rõ sự cam kết của Công ty Bảo hiểm Bảo Minh. Sự tận tình được thể hiện trong sứ mệnh của Bảo hiểm Bảo Minh, đầu tiên là sứ mệnh mang lại sự an toàn và ổn định cho nền kinh tế – xã hội, tiếp theo là đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Đồng thời, mang lại lợi ích cho cổ đông của công ty cũng như giúp giải quyết vấn đề việc làm cho người dân nói chung. Với phạm vi hoạt động đa dạng như bảo hiểm phi nhân thọ, kinh doanh tái bảo hiểm phi nhân thọ, đầu tư tài chính,… Bảo Minh mang đến cho bạn và gia đình nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Tham gia bảo hiểm Bảo Minh, bạn có nhiều gói bảo hiểm để lựa chọn phù hợp với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ bản thân, gia đình: bảo hiểm sức khỏe gia đình, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe toàn diện,… Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm riêng biệt để đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Các gói bảo hiểm Bảo Minh

Các gói bảo hiểm Bảo Minh
Các gói bảo hiểm Bảo Minh

Để phát triển một cách tận tình và thấu hiểu, Bảo hiểm Bảo Minh đã tạo ra các gói bảo hiểm con người với những quyền lợi đáng chú ý và đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn:

1. Bảo hiểm Bảo Minh – Bảo hiểm du lịch quốc tế

 • Gói bảo hiểm này mang lại sự an tâm cho bạn và gia đình khi du lịch trên toàn cầu.
 • Quyền lợi: Bảo hiểm Bảo Minh chi trả mức bồi thường khác nhau cho trường hợp tử vong, thương tật, mất mát hoặc hư hại hành lý và vật dụng cá nhân của người được bảo hiểm.
 • Thời hạn: Bắt đầu từ thời điểm khởi hành quốc tế và kết thúc khi trở về nước, hoặc vào lúc nửa đêm của ngày cuối cùng của hiệu lực bảo hiểm, tùy điều kiện nào xảy ra sớm hơn.

2. Bảo hiểm Bảo Minh – Bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm Bảo Minh – Bảo hiểm du lịch trong nước
Bảo hiểm Bảo Minh – Bảo hiểm du lịch trong nước
 • Giải quyết lo ngại về rủi ro khi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm leo núi, tham quan, tắm biển, nghỉ tại khách sạn.
 • Quyền lợi: Chi trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng khi tử vong do tai nạn, chi trả tiền bảo hiểm theo quy định khi bị thương do tai nạn, và chi trả 50% số tiền trong hợp đồng khi tử vong do bệnh tật.
 • Thời hạn:
  1. Bảo hiểm chuyến: Theo chuyến đi từ lúc khởi hành đến khi kết thúc theo thời gian trong hợp đồng.
  2. Bảo hiểm khách sạn: Từ lúc nhận phòng đến 12 giờ ngày kết thúc bảo hiểm.
  3. Bảo hiểm tại điểm: Từ lúc soát vé đến khi bạn rời điểm soát vé đó.

3. Bảo hiểm Bảo Minh – Bảo hiểm toàn diện cho Học sinh – Sinh viên

 • Bảo hiểm Bảo Minh không chỉ là một sự đảm bảo về mặt tài chính mà còn là một lựa chọn bảo vệ toàn diện cho con em, đồng thời cung cấp các chi trả linh hoạt tùy thuộc vào từng trường hợp và phạm vi bảo hiểm. Việc này không chỉ mang lại sự an tâm cho gia đình mà còn tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển và trưởng thành của trẻ.

4. Bảo hiểm Bảo Minh – Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Mang đến sự bảo vệ cho tương lai với những quyền lợi đặc biệt cho từng trường hợp cụ thể và phạm vi bảo hiểm. Phạm vi và hiệu lực bảo hiểm:

  • Phạm vi A (Tử vong do ốm đau, bệnh tật, sinh nở): Hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày đóng phí đầy đủ.
  • Phạm vi B (Tử vong, thương tật thân thể do tai nạn): Hiệu lực ngay sau khi đóng phí xong.
  • Phạm vi C (Tai nạn, ốm đau bệnh tật, thai sản nằm viện hoặc phẫu thuật): Hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày đóng phí đầy đủ đối với trường hợp không phải do tai nạn. Hiệu lực sau 90 ngày đối với trường hợp sảy thai, nạo thai, và 270 ngày đối với trường hợp sinh đẻ.

Phạm vi bảo hiểm của hợp đồng

Phạm vi bảo hiểm của hợp đồng
Phạm vi bảo hiểm của hợp đồng

Phạm vi bảo hiểm của hợp đồng này bao gồm việc bồi thường cho Người được bảo hiểm các chi phí y tế liên quan đến điều trị ốm đau, bệnh tật, và thai sản phát sinh trong thời hạn bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm được mô tả trong hợp đồng này sẽ được chi trả cho Người được bảo hiểm theo các quy định cụ thể và giới hạn được xác định trong phần Giới hạn phụ của hợp đồng, với mức giới hạn tối đa được ghi rõ trong hợp đồng.

Khi nhận được bằng chứng khiếu nại, Bảo Minh sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm thuộc phạm vi hợp đồng này, dựa trên mức giới hạn tối đa được ghi trong hợp đồng và giới hạn theo chi phí thực tế, thông lệ, và cần thiết.

Chi tiết phạm vi bảo hiểm bao gồm:

 1. Viện phí: Chi phí tiền giường, phòng, ăn, chi phí phòng chăm sóc đặc biệt, chi phí hành chánh, chi phí máu, thuốc và dược phẩm, băng, bột, vật lý trị liệu, tiêm truyền tĩnh mạch, xét nghiệm hình ảnh như X-quang, MRI, CT, PET, và chi phí đỡ đẻ.
 2. Chi phí phẫu thuật: Bảo Minh chi trả chi phí y tế liên quan đến phẫu thuật nội trú, phẫu thuật trong ngày, và các thủ thuật phẫu thuật cần thiết.
 3. Điều trị cấp cứu: Dịch vụ cấp cứu được thực hiện tại phòng cấp cứu cho tình trạng nguy kịch.
 4. Vận chuyển khẩn cấp: Chi phí cho vận chuyển khẩn cấp và sơ cấp cứu đưa Người được bảo hiểm đến điều trị tại phòng cấp cứu gần nhất.
 5. Trợ cấp nằm viện: Số tiền trợ cấp nằm viện theo quy định trên hợp đồng.
 6. Điều trị trước khi nhập viện: Chi trả các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, và xét nghiệm trước khi nhập viện.
 7. Điều trị sau khi xuất viện: Chi trả chi phí điều trị ngay sau khi xuất viện.
 8. Y tá chăm sóc tại nhà: Chi trả chi phí cho dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện.
 9. Trợ cấp mai táng: Bảo Minh trả tiền trợ cấp mai táng trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong.
 10. Chăm sóc em bé: Chi trả các chi phí dưỡng nhi thực tế không vượt quá giới hạn trên hợp đồng.
 11. Thai sản và sinh đẻ: Bảo Minh chi trả chi phí y tế phát sinh do các biến chứng trong quá trình mang thai và sinh nở, bao gồm cả sinh thường và sinh mổ.

Những lưu ý quan trọng cần xem xét

Những lưu ý quan trọng cần xem xét
Những lưu ý quan trọng cần xem xét

Khi quyết định mua bảo hiểm Bảo Minh, việc hiểu rõ và chú ý đến một số điểm quan trọng là không thể phủ nhận để đảm bảo quyền lợi tối ưu cho bản thân và gia đình. Dưới đây là những lưu ý quan trọng cần xem xét khi tham gia các gói sản phẩm của Bảo Minh:

Hiểu Rõ Điều Kiện Tham Gia: Trước khi quyết định mua bảo hiểm, khách hàng cần đọc kỹ và hiểu rõ điều kiện tham gia của gói sản phẩm. Điều này bao gồm các yếu tố như điều kiện sức khỏe, tuổi, và các yêu cầu khác.

Quyền Lợi Bảo Hiểm: Nắm vững quyền lợi mà bảo hiểm Bảo Minh cung cấp. Điều này bao gồm các khoản bồi thường, chi tiết về viện phí, chi phí phẫu thuật, và các quyền lợi khác liên quan đến điều trị y tế.

Số Tiền Phí Phải Nộp: Hiểu rõ về số tiền phí bảo hiểm phải nộp, cũng như tần suất nộp phí. Điều này giúp khách hàng dự trữ tài chính phù hợp và tránh tình trạng thiếu hụt nguồn lực tài chính.

Phạm Vi Bảo Hiểm: Đối chiếu phạm vi bảo hiểm của sản phẩm để đảm bảo rằng nó đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Có thể xem xét mở rộng phạm vi bảo hiểm tùy thuộc vào tình hình cá nhân và gia đình.

Thời Gian và Quyền Lợi Thụ Hưởng: Hiểu rõ về thời gian bảo hiểm có hiệu lực và quyền lợi thụ hưởng. Các điều này liên quan đến thời gian bắt đầu và kết thúc hợp đồng, cũng như thời gian chờ đợi trước khi có thể thụ hưởng một số quyền lợi.

Khả Năng Tài Chính: Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm dựa trên khả năng tài chính cá nhân. Tránh chọn các gói sản phẩm có phí quá cao so với khả năng chi trả của bạn, đồng thời đảm bảo rằng nó cung cấp đủ quyền lợi mong muốn.

Tư Vấn Chuyên Gia: Nếu cần thiết, tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia bảo hiểm để đảm bảo rằng bạn đã hiểu đúng và toàn diện về sản phẩm. Họ có thể giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Bằng cách lưu ý đến những điểm trên, khách hàng có thể đưa ra quyết định thông tin và có bảo hiểm Bảo Minh phản ánh đúng nhu cầu cá nhân và gia đình.

Với sứ mệnh “Bảo vệ giá trị cuộc sống,” Bảo Minh đã và đang kiến tạo không gian an toàn và ổn định cho hàng triệu gia đình và doanh nghiệp trên khắp đất nước. Đằng sau từng gói bảo hiểm là cam kết chất lượng, sự tận tâm và niềm tin rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất.

Rate this post
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.