Quên STK Agribank lấy lại như thế nào nhanh và đơn giản nhất

Một ngày đẹp trời bạn muốn lấy số tài khoản Agribank để đưa cho khách hàng, bạn bè chuyển tiền vào. Tuy nhiên, lúc này bạn lại quên mất STK và không nhớ được nó là gì? Bạn tìm đủ mọi cách nhưng vẫn chưa có để gửi đi. Những lúc như vậy, hãy đọc ngay bài viết này của Taichinh4s.vn nhé. Nó sẽ giúp bạn tìm lại STK Agribank bị quên nhanh và đơn giản nhất. Xem thôi nào!

Số tài khoản Agribank có mấy số?

Chắc hẳn bạn không lạ gì với thẻ ATM Agribank cũng như số tài khoản Agribank. Khi đăng ký ở ngân hàng thì bạn sẽ được cấp 1 thẻ ATM trên đó có ghi các thông số:

  • Số thẻ.
  • Thời gian đăng ký và hạn sử dụng.
  • Tên chủ thẻ.

Hiện nay, số tài khoản Agribank thông thường có 13 số. Mỗi ngân hàng đều có một đầu số ngân hàng khác nhau. Và tại Agribank đó là: 130, 318, 490…

Lưu ý: Dãy số in trên thẻ ATM là số thẻ của ngân hàng Agribank chứ không phải số tài khoản. Do đó, bạn không thể dùng số đó để giao dịch được.

lay-lai-stk-agribank

Cách lấy lại số tài khoản Agribank bị quên?

Dưới đây là tổng hợp 1 số cách lấy lại số tài khoản Agribank bị quên, bị mất nhanh và đơn giản nhất. Bạn xem để biết cách lấy nào phù hợp nhé.

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài Agribank 24/7

Cách đầu tiên, vừa nhanh vừa không tốn công sức đó là gọi điện đến tổng đài của Agribank để nhờ được hỗ trợ thông tin số tài khoản. Trường hợp gọi đến tổng đài áp dụng cho khách hàng quên stk Agribank. Đối với trường hợp quên mật khẩu ATM thì không được hỗ trợ nhé.

Số tổng đài Agribank là: (04) 3868 7437/ (04) 3868 7913.

Cách 2: Sử dụng thẻ ATM để xem STK

Đối với các khách hàng quên stk nhưng vẫn nhớ được mật khẩu đăng nhập ATM thì vẫn có thể xem được stk dễ dàng. Bạn ra ngay cây ATM gần nhất chỗ ở của mình (ATM nào cũng được nhé, không nhất thiết của Agribank). Cho thẻ vào và tiến hành đăng nhập. Tiếp theo bạn chọn mục sao kê và in nó ra. Lúc này, trên tờ giấy sao kê của Agribank có hiển thị số tài khoản của bạn trên đó.

Lưu ý: Nên ghi lại hoặc chụp hình điện thoại lại để phòng khi chúng ta lại quên stk thì không phải tốn công ra ATM. Nhớ nhé.

lay-lai-stk-agribank-khong-nho

Cách 3: Sử dụng SMS Banking Agribank

Cách thứ 3 bạn có thể sử dụng để lấy lại STK Agribank đó là dùng SMS banking. Nếu tài khoản ngân hàng của bạn có đăng ký SMS banking thì việc lấy lại tương đối dễ dàng. “Lục” lại các tin nhắn sms banking gửi về điện thoại của bạn. Trên đó cũng có hiển thị số tài khoản đấy.

Cách 4: Cách Lấy lại stk bằng Internet Banking

Trong trường hợp bạn có đăng ký Internet banking thì hãy tận dụng nó để lấy lại stk Agribank nhé. Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link đăng nhập Internet banking của Agribank. Đó là: https://ibank.agribank.com.vn

Bước 2: Tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Đây là tài khoản được cấp bởi ngân hàng khi bạn đăng ký tại quầy giao dịch.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Tài khoản. Lúc này, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị số tài khoản Agribank. Hãy lấy giấy bút ghi lại stk hoặc copy nó gửi cho bạn bè, khách hàng luôn nhé.

lay-lai-stk-agribank-bi-quen

Cách 5: Đến quầy giao dịch của Agribank

Nếu nơi bạn đang ở gần quầy giao dịch của Agribank thì hãy đến đó để được hỗ trợ. Cách làm này sẽ mất công và thời gian khá nhiều. Bởi vì khi ra ngân hàng số lượng người đợi để giao dịch khá đông. Vì vậy, nếu cả 4 cách trên mà vẫn không giúp được bạn lấy lại stk Agribank bị quên thì hãy dùng cách này nhé.

Ví dụ: Bạn ở TPHCM và bạn không biết địa chỉ nào giúp mình được. Hãy xem ngay danh sách phòng giao dịch Agribank ở đây nhé: https://www.agribank.com.vn/vn/atm-chi-nhanh

Trên đây là tất cả hướng dẫn cách lấy lại stk Agribank đơn giản, nhanh chóng và ít tốn công sức nhất. Hi vọng bạn sẽ không quên stk của mình sau khi lấy lại được nó.

Chúc các bạn thành công!

>>> Đừng bỏ qua: Số tổng đài Agribank hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24

5/5 - (1 bình chọn)
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.