So sánh các gói bảo hiểm PTI để tìm lựa chọn phù hợp

Ở các bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về Bảo hiểm Prudential, Bảo hiểm Aviva và Bảo hiểm SunLife. Hôm nay, taichinh4s sẽ giới thiệu đến các bạn một loại bảo hiểm khác có tên gọi Bảo hiểm PTI. Đây là bảo hiểm bưu điện đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Bảo hiểm PTI là gì?

Bảo hiểm PTI là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được Tổng Công ty Cổ phần Bưu điện PTI tung ra thị trường bảo hiểm với các sản phẩm, dịch vụ tiện ích, uy tín với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm được chia thành 4 nhóm sản phẩm: bảo hiểm con người, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm hàng hóa kỹ thuật. và bảo hiểm hàng hải. Với hai loại hình bảo hiểm chính dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng chuyên nghiệp.

Bảo hiểm PTI là một trong những đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam hiện nay và chiếm vị trí thứ 3 toàn thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Với lịch sử phát triển vô cùng vững mạnh, công ty đang ngày càng khẳng định được vị thế và sức ảnh hưởng của mình trên thị trường bảo hiểm.

Bảo hiểm PTI là gì?

4 nhóm sản phẩm PTI phổ biến

Gói bảo hiểm An Sinh – Bảo vệ hộ gia đình

Bảo hiểm hộ gia đình An Sinh là loại hình bảo hiểm có chi phí thấp, thủ tục đơn giản. Ngoài ra, kể từ thời điểm bạn tham gia bảo hiểm, bạn và những người có tên trong tờ khai hộ khẩu sẽ được bảo vệ theo hợp đồng bảo hiểm. Phạm vi bảo hiểm bao gồm tất cả các loại tai nạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn PTI là loại hình bảo hiểm được nhiều người lựa chọn nhằm hưởng quyền lợi trong trường hợp bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn. Khi xảy ra sự cố, người được hưởng lợi được bồi thường và chi trả theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Tất cả công dân Việt Nam từ 0-60 tuổi đều có thể tham gia gói sản phẩm này. Tuy nhiên, chương trình bảo hiểm y tế PTI cũng loại trừ những người tham gia mắc bệnh phong, bệnh tâm thần, tỷ lệ khuyết tật 80% và ung thư trước đó. Xin lưu ý rằng bảo hiểm này chỉ bảo vệ khách hàng trong trường hợp xảy ra tai nạn tại Việt Nam.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Sở hữu gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI, bạn sẽ được hỗ trợ tài chính kịp thời cho quá trình điều trị khi mắc bệnh hiểm nghèo và có cơ hội kéo dài tuổi thọ. Trường hợp ốm đau, PTI sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Các bệnh hiểm nghèo mà PTI hứa hẹn bao gồm: Nhồi máu cơ tim lần đầu, đột quỵ, ung thư, suy thận, ghép tạng, liệt chân tay vĩnh viễn. Đồng thời, đối tượng tham gia bảo hiểm cũng rất rộng, từ 1 tuổi đến 60 tuổi.

4 nhóm sản phẩm PTI phổ biến

Nên mua bảo hiểm PTI ở đâu? 

  • Đại lí bán lẻ: Hiện nay, bảo hiểm PTI được cung cấp rộng rãi trên khắp Việt Nam nên mọi người có thể đến bất kỳ đại lý bán lẻ nào để tìm mua gói bảo hiểm phù hợp với mình cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
  • Bưu điện: Đây là hình thức phổ biến cho những khách hàng lớn tuổi, ít sử dụng công nghệ.
  • Văn phòng PTI: Một trong những địa chỉ tin cậy để mọi người mua bảo hiểm PTI đó là đến các văn phòng dịch vụ của PTI trên toàn quốc. Hình thức này giúp khách hàng nắm giữ các hợp đồng chính thức và an toàn.
  • Ví điện tử: Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có ứng dụng ví điện tử là có thể thực hiện thành công hợp đồng bảo hiểm PTI. Người dùng có thể thanh toán linh hoạt ở mọi nơi và dễ dàng quản lý hợp đồng bảo hiểm trực tiếp trên điện thoại.

Trên đây là mọi thông tin về PTI mà taichinh4s muốn cung cấp và giới thiệu đến bạn đọc. Với lịch sử phát triển vô cùng vững mạnh, PTI đang ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường bảo hiểm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm của công ty này.

Rate this post
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.