Lựa chọn Bảo Hiểm Sun Life: Điều gì làm nên sự khác biệt?

Thị trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam hiện nay rất phát triển. Có thể nói, Việt Nam là quốc gia có tiềm năng toàn diện để thúc đẩy thị trường bảo hiểm. Dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tại Việt Nam, Sun Life là sự lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm và khuyên dùng. Hôm nay cùng taichinh4s tìm hiểu tất tần tật về bảo hiểm Sun Life nhé!

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life là gì?

Năm 2013, Sun Life gia nhập thị trường Việt Nam thông qua liên doanh Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life. Tháng 11 năm 2016, công ty chính thức trở thành công ty 100% vốn của Sun Life với thương hiệu Sun Life Việt Nam. Mục tiêu của Sun Life là giúp khách hàng đạt được sự an toàn tài chính trọn đời và sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life là gì?

Công ty Bảo hiểm Sun Life là công ty con của Tập đoàn Tài chính Sun Life có trụ sở chính tại Canada. Hiện nay, Tập đoàn Sun Life Finance chuyên cung cấp các dịch vụ như: Bảo hiểm và quản lý tài sản cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tính tới thời điểm năm 2018, tổng giá trị tài sản của tập đoàn Sun Life Financial lên đến 986 tỷ đô la và đã hoạt động trên 26 quốc gia như Việt Nam, Nhật bản, Hoa kỳ, Trung Quốc, Vương Quốc Anh,…..Bên cạnh đó, tập đoàn Sun Life Financial cũng đã niêm yết cổ phiếu tại những thị trường chứng khoán lớn trên toàn cầu.

Bảo hiểm Sun Life có an toàn? 

  • Có tiềm lực tài chính vững mạnh: Công ty Bảo hiểm Sun Life có 100% vốn từ tập đoàn tài chính lớn Sun Life Financial. Như vậy, tại Việt Nam, Sun Life đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực bảo hiểm. Đến nay, Sun Life đã có mặt tại 26 quốc gia trên thế giới.
  • Giải quyết thủ tục nhanh chóng: Khi khách hàng gặp phải những rủi ro như tai nạn, thương tích, bệnh hiểm nghèo… đã được quy định trong hợp đồng trước đó, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thông tin, hồ sơ để Sun Life được giải quyết nhanh chóng. Lưu ý rằng thời gian từ khi xảy ra rủi ro đến khi kết thúc thủ tục xin trợ cấp không quá 12 tháng.
  • Cung cấp các sản phẩm tốt nhất: Sun Life đã chính thức được tạp chí quốc tế Anh bình chọn là công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cụ thể, họ cung cấp những giải pháp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Giao dịch nhanh chóng, mô hình hiện đại, ứng dụng công nghệ cao.

Bảo hiểm Sun Life có an toàn? 

Các gói bảo hiểm Sun Life 

Bảo hiểm giáo dục

Thời đại kinh tế ngày càng đổi mới này việc giáo dục học vấn cho con cái luôn đứng hàng đầu. Cha mẹ càng đầu tư vào việc học của con thì càng tự hào về con và mở đường cho sự thành công trong tương lai của con.

Bảo hiểm giáo dục Sun Life là giải pháp tiết kiệm an toàn với sự bảo vệ tài chính vững chắc cho bạn, sẽ giúp bạn luôn đảm bảo có hỗ trợ tài chính cần thiết cho con của bạn trên suốt con đường đi đến thành công.

Bảo hiểm tiết kiệm

Bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư đem đến người dùng những cơ hội quyền lợi hấp dẫn và đảm bảo tài chính cho kế hoạch dài hạn của bạn trước những rủi ro.

Để giúp cho cuộc sống bản thân và gia đình sung túc, có những thứ mình mong muốn do vậy mỗi kế hoạch đầu tư phải thông minh. Bạn không chỉ đợi đầu tư rồi sinh lời mà còn phải đảm bảo được khả năng tài chính trong mọi thời điểm.

Các gói bảo hiểm Sun Life 

Bảo hiểm sức khỏe

Ai cũng sẽ mong muốn bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình tốt để sống cùng nhau. Nhưng khi bạn ốm đau, viện phí quá cao thì ai sẽ chăm sóc bạn và gia đình? Dự đoán trước điều này, bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe từ Sun Life, bảo hiểm này sẽ giúp bạn đảm bảo gia đình có nguồn tài chính dự phòng cần thiết để vượt qua rủi ro bệnh tật.

Bảo hiểm đầu tư

Bạn muốn làm giàu nhanh chóng, bạn muốn đầu tư kinh doanh. Nhưng để đầu tư thông minh, bạn cần đảm bảo tài chính vững vàng trước những rủi ro đầu tư. Bằng cách đăng ký bảo hiểm đầu tư Sun Life, bạn bảo vệ tài chính của mình trước những rủi ro đầu tư và từ đó đáp ứng nhu cầu tăng thu nhập của bạn.

Trên đây, đã cùng bạn tìm hiểu review bảo hiểm Sun Life. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty bảo hiểm phù hợp để hỗ trợ bạn. Có thể nói, bảo hiểm giống như một “lá chắn” bảo vệ gia đình chúng ta, nó vừa giúp bảo vệ sức khỏe, vừa bảo vệ tài chính gia đình. Bạn đã có “lá chắn” phù hợp để bảo vệ cuộc sống của mình chưa?

Rate this post
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.