Tại Sao Nên Lựa Chọn Bảo Hiểm Prudential Cho Tương Lai An Lành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong đó không thể không kể đến Bảo hiểm Prudential. Bảo hiểm này khá nổi tiếng và rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Vậy đây có phải là công ty bảo hiểm uy tín? Cùng taichinh4s khám phá tất tần tật trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Prudential

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Prudential

Tập đoàn Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London, Vương quốc Anh với tư cách là Hiệp hội cho vay và đảm bảo đầu tư Prudential. Tập đoàn Prudential là tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Anh, Mỹ và Châu Á. Với hơn một năm phát triển, Tập đoàn Prudential vẫn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam thành lập vào năm 1995 và bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1999. Lấy khẩu hiệu “Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu” để cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp. Công ty hiện có mạng lưới kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác.

Bảo hiểm Prudential có an toàn không?

Bảo hiểm Prudential có an toàn hay không, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential là những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi đứng trước sự lựa chọn đến với công ty bảo hiểm của Prudential. Trước hết, Prudential Việt Nam được thừa hưởng những gì tốt nhất của Tập đoàn Prudential Vương quốc Anh. Tự hào là một trong 3 công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential VN mang đến những quyền lợi đa dạng, hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hơn thế nữa, Prudential luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, đội ngũ tư vấn bảo hiểm chất lượng và chuyên nghiệp. Hiện tại, theo đánh giá và xếp hạng, Prudential vẫn nằm trong top 5 công ty bảo hiểm lớn trong bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam giai đoạn 2015 – 2022.

Các gói bảo hiểm Prudential 

Các gói bảo hiểm Prudential 

– Gói sản phẩm tiết kiệm

Cha mẹ nào cũng lo lắng cho sức khỏe của con cái và mong muốn cho con mình một cuộc sống đầy đủ trong tương lai. Thấu hiểu những lo lắng đó, Prudential đã tung ra gói sản phẩm tích hợp giữa tiết kiệm và bảo vệ, nhằm đảm bảo người tham gia vừa được chăm sóc sức khỏe, vừa có thể tiết kiệm tiền cho những dự án tương lai.

– Gói sản phẩm hưu trí

Đảm bảo an toàn tài chính cho khách hàng khi đến tuổi nghỉ hưu. Prudential mang đến cho khách hàng gói hưu trí Phú An Thịnh nhằm giúp khách hàng có một cuộc sống hưu trí khỏe mạnh, an nhàn và hạnh phúc bên con cháu.

– Gói sản phẩm đầu tư linh hoạt

Trong cuộc sống, rủi ro có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Khi rủi ro ập đến, bạn không kiểm soát được tài chính của bản thân, cuộc sống trở nên khó khăn. Thấu hiểu điều này, Prudential cho ra đời bộ sản phẩm bảo vệ kết hợp xây dựng nền tảng tài chính vững chắc trước những bất trắc trong tương lai.

– Gói sản phẩm bảo vệ

Nhằm chăm sóc khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống và đảm bảo ổn định, chủ động trong tài chính gia đình, bảo hiểm Prudential đã cho ra đời các gói sản phẩm như: Phú Bảo An, Phú Tâm An, Pru Cuộc Sống Bình An.

Với tất cả những thông tin về bảo hiểm Prudential được taichinh4s chia sẻ ở bài viết trên, hy vọng rằng sẽ giúp được bạn đọc hiểu hơn về loại bảo hiểm này và có thể lựa chọn cho mình một gói sản phẩm phù hợp. 

Rate this post
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.