Lý do tại sao bạn nên chọn bảo hiểm Aviva cho gia đình bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư an toàn để vừa sinh lãi lại vừa được bảo vệ thì bảo hiểm nhân thọ AVIVA chính là lựa chọn tham khảo không nên bỏ qua. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tự tin với quyết định của mình, cùng đọc qua bài viết này của taichinh4s nhé!

Tổng quan về Công ty Bảo hiểm AVIVA

AVIVA là tập đoàn bảo hiểm của Anh với 325 năm kinh nghiệm bảo hiểm, hoạt động tại 14 thị trường trên toàn thế giới. Tại Anh Quốc, AVIVA là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Hiện tại, Tập đoàn Aviva là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ 5 trên thị trường bảo hiểm toàn cầu.

Tại Việt Nam, từ năm 2011, Tập đoàn AVIVA bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Khi đó, Bảo hiểm AVIVA chính thức liên doanh với Ngân hàng Công Thương Việt Nam ( Vietinbank) để ra mắt Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietinbank AVIVA – liên doanh giữa Tập đoàn AVIVA và VietinBank.

Tổng quan về Công ty Bảo hiểm AVIVA

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ AVIVA

– Những gói sản phẩm của AVIVA vô cùng đa dạng và phong phú phù hợp với nhu cầu cho khách hàng lựa chọn.

– Khi tham gia gói bảo hiểm, ngoài quyền lợi bảo hiểm khách hàng đương nhiên được hưởng theo cam kết. Bảo hiểm nhân thọ AVIVA còn đảm bảo thêm nhiều quyền lợi cho người mua.

– Thời gian bảo hiểm rất linh hoạt. Tùy theo nhu cầu, tài chính, độ tuổi hay người cần bảo vệ mà bạn có thể lựa chọn gói phù hợp nhất.

– Đặc biệt, các gói sản phẩm hướng đến doanh nghiệp được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích cho nhóm khách hàng.

– Phí dịch vụ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam ở mức thấp nhất, phí bảo hiểm định kỳ cam kết không thay đổi.

– Phương thức thanh toán bảo hiểm linh hoạt qua ngân hàng.

Các gói bảo hiểm Aviva Việt Nam

Các gói bảo hiểm Aviva Việt Nam

Gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân và gia đình

Gói sản phẩm bảo hiểm Aviva – Chọn An Vui cho con để cùng cha mẹ lên kế hoạch bảo vệ và chuẩn bị tài chính vững vàng nhất cho đứa con thân yêu của mình vững bước trên con đường lớn lên.

Bộ sản phẩm bảo hiểm bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống: Trong cuộc sống, rủi ro có thể phát sinh bất cứ lúc nào mà chúng ta không hề nhận ra.

Để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sống và làm việc, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam cung cấp cho khách hàng các gói sản phẩm và dịch vụ như:

 • Phát An Bình.
 • Phát Bình An.
 • Phát An Tín Dụng.

Gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Có dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện và cam kết trong tương lai. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam giúp bạn và gia đình thoát khỏi những lo lắng và có một cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm như:

 • Phát Bảo An.
 • Aviva – Sống chủ động.

Gói sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp

Để đảm bảo giải pháp đầu tư toàn diện cho doanh nghiệp và bảo vệ người lao động trước các rủi ro về tính mạng, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam đã đưa ra các sản phẩm sau để phục vụ khách hàng:

 • Aviva –  An Tâm Vững Nghiệp.
 • Aviva – An Tâm Hưng Vượng.
 • Phát Nghiệp Bảo Nhân.

Bảo hiểm AVIVA cần thiết cho ai?

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ AVIVA là cần thiết đối với bất kỳ ai thuộc nhóm tuổi được chỉ định. Tuy nhiên, trong một số trường hợp giải pháp này trở nên vô cùng cần thiết. Ví dụ như:

 • Những người làm việc trong môi trường có nguy cơ cao: Công nhân ngành khai khoáng, phi công, cảnh sát giao thông, nhân viên y tế ở đặc khu…
 • Người thân của bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có nguy cơ di truyền cao.
 • Những người thường xuyên phải đi công tác và phải đi làm bằng phương tiện giao thông.
 • Nếu bạn đang có ý định đầu tư lâu dài cho nhu cầu học tập của con mình thì không nên bỏ qua gói vốn hóa cho giáo dục tương lai từ bảo hiểm AVIVA.

Trên đây là đầy đủ thông tin bạn cần biết về bảo hiểm nhân thọ AVIVA là gì và lợi ích của AVIVA là gì. Với rất nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, với uy tín của một thương hiệu tầm cỡ hàng đầu thế giới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin nơi đây. Mong rằng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân và gia đình. 

Rate this post
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.