Đăng Ký Agribank e-Mobile Banking Có Mất Phí Không?

Bạn có đang quan tâm đến việc đăng ký dịch vụ Agribank e-Mobile Banking nhưng lại lo lắng về mức phí sẽ phát sinh không? Trong bài viết đăng ký Agribank e-Mobile banking có mất phí không, Taichinh4s.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về dịch vụ này, bao gồm cách đăng ký và mức phí áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Agribank e-Mobile Banking

Agribank e-Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính thông qua điện thoại di động. Dịch vụ này được cung cấp miễn phí đến tất cả khách hàng sở hữu tài khoản Agribank.

ung-dung-agribank-e-mobile-banking

Cách đăng ký Agribank e-Mobile Banking

Để đăng ký Agribank e-Mobile Banking, khách hàng cần là chủ sở hữu tài khoản Agribank và đã đăng ký dịch vụ SMS Banking. Sau đó, khách hàng có thể thực hiện đăng ký qua các kênh sau:

Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch Agribank

Khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch Agribank để đăng ký dịch vụ. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện các bước đăng ký và cài đặt ứng dụng trên điện thoại.

dang-ky-tai-chi-nhanh-ngan-hang

Đăng ký qua ứng dụng Agribank e-Mobile Banking

Khách hàng có thể tải ứng dụng Agribank e-Mobile Banking từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại và thực hiện đăng ký qua ứng dụng này. Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, khách hàng sẽ nhận được mã xác thực để kích hoạt dịch vụ.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Agribank e-Mobile Banking ở kho ứng dụng App Store trên thiết bị iPhone và CH Play trên thiết bị Android.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Agribank e-Mobile Banking chọn mở tài khoản và đăng ký dịch vụ trực tuyến.
 • Bước 3: Ấn Đăng ký ngay để tiến hành đăng ký tài khoản Agribank e-Mobile Banking trực tuyến.
 • Bước 4: Nhập số điện thoại và nhấn xác nhận.
 • Bước 5: Chọn loại giấy tờ xác thực CMND/CCCD và chụp 2 mặt của giấy tờ tùy thân.
 • Bước 6: Xác thực khuôn mặt.
 • Bước 7: Kiểm tra thông tin và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 8: Nhập thêm thông tin đăng ký dịch vụ gồm:
  • Địa chỉ
  • Email
  • Lựa chọn chi nhánh mở tài khoản
 • Bước 9: Nhập mã OTP để xác thực. Như vậy bạn đã đăng ký mở tài khoản trực tuyến thành công.
 • Bước 10: Kích hoạt tài khoản bằng cách nhập mã đăng ký gồm 6 chữ số được gửi qua SMS tới số điện thoại. Tiến hành đăng nhập và đổi mật khẩu trên ứng dụng.

kich-hoat-tai-khoan-agribank-e-mobile-banking

 

Mức phí áp dụng cho Agribank e-Mobile Banking

Như đã đề cập ở trên, Agribank e-Mobile Banking là dịch vụ được cung cấp miễn phí đến tất cả khách hàng sở hữu tài khoản Agribank. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể phải trả phí cho việc sử dụng mạng internet hoặc tin nhắn SMS, tùy thuộc vào gói cước mà khách hàng đã đăng ký với nhà mạng.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ Agribank e-Mobile Banking thông qua kết nối mạng Wi-Fi hoặc sử dụng các gói cước mạng 3G/4G của các nhà mạng, thì không phát sinh thêm phí cho việc sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng tin nhắn SMS để thực hiện các giao dịch, thì sẽ phải trả phí cho các tin nhắn SMS này. Mức phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào gói cước mà khách hàng đã đăng ký với nhà mạng.

Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ khác như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… thì cũng sẽ phải trả phí tương ứng với dịch vụ đó. Mức phí sẽ được thông báo rõ ràng trước khi khách hàng thực hiện giao dịch.

Kết luận

Như vậy, Agribank e-Mobile Banking là một dịch vụ ngân hàng điện tử miễn phí được cung cấp bởi Agribank, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính thông qua điện thoại di động. Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng cần là chủ sở hữu tài khoản Agribank và đã đăng ký dịch vụ SMS Banking. Mức phí áp dụng cho dịch vụ này phụ thuộc vào việc sử dụng mạng internet hoặc tin nhắn SMS và các dịch vụ tài chính khác.

Nếu quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.