Hướng Dẫn Tra Cứu Số Tài Khoản Của DongA Bank?

Khi bạn sở hữu một chiếc thẻ ATM DongA Bank nghĩa là có một số tài khoản định danh riêng cho bạn. Bất kỳ giao dịch nào cũng có liên quan đến số tài khoản. Trong trường hợp bạn quên số tài khoản của mình khi đang giao dịch thì phải làm sao? Hãy cùng Taichinh4s.vn tìm hiểu các phương thức có thể tra cứu số tài khoản của DongA Bank nhé!

Thông tin về số tài khoản DongA Bank

Mỗi thẻ ATM đều có 2 dãy số cần phân biệt rõ ràng là số tài khoản và số thẻ.

Số thẻ ATM nói chung hay số thẻ DongA Bank nói riêng là dãy số nổi in trên mặt thẻ ATM. Dãy số này thể hiện số thứ tự của thẻ ATM đó do ngân hàng phát hành. Còn số tài khoản là dãy số dùng để thực hiện các giao dịch. Dãy số này có độ dài khác nhau tùy ngân hàng. Riêng số tài khoản của DongA Bank gồm 10 chữ số.

da năng

Số tài khoản DongA Bank được ghi ở đâu?

Nếu lần đầu bạn mở thẻ thì số tài khoản của ngân hàng Đông Á nằm trong phong bì gửi thẻ ATM. Khi bạn đã có những giao dịch phát sinh thì bạn sẽ tìm thấy số tài khoản của mình ở biên lai, hóa đơn chuyển hoặc nhận tiền, sao kê, rút tiền tại ATM, tin nhắn SMS,…

Stk-va-so-the-donga-bank

Làm thế nào để biết số tài khoản của DongA Bank?

Trong quá trình sử dụng thẻ ATM sẽ có nhiều trường hợp bạn cần đến số tài khoản. Thế nhưng chẳng may bạn lại không nhớ số tài khoản để hoàn thiện giao dịch đó, vậy bạn sẽ có những phương thức nào để biết số tài khoản của mình? Các bạn hãy theo dõi hướng dẫn sau đây nhé:

  • SMS Banking.
  • Tại Phòng Giao Dịch.
  • Tại cây ATM.

Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể nhé

Tra cứu số tài khoản bằng SMS Banking

Đây là phương thức tra cứu số tài khoản nhanh nhất. Khi bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking thì mọi biến động về bất kỳ giao dịch nào cũng sẽ báo về số điện thoại bạn đăng ký với ngân hàng. Vì vậy, bạn chỉ cần tìm lại tin nhắn giao dịch gần nhất thì có thể biết được số tài khoản thẻ của mình. Tại các tin nhắn SMS Banking, bạn còn có thể kiểm soát số sư tài khoản nữa.

Trong trườn ghợp bạn không lưu tin nhắn trên điện thoại thì bạn có thể thực hiện soạn tin .

DAB SD [MM] Gửi 1900545464 hoặc 8149 (trong đó MM chính là mật mã)

Khi đó, tổng đài sẽ nhắn tin về cho bạn để báo có số dư cũng như số tài khoản.

So-du-sms-donga-bank

Tra cứu số tài khoản bằng tại cây ATM

Với phương pháp này bạn cần tốn ít thời gian ra các cây ATM DongA Bank để thực hiện.

Bạn chỉ cầm thẻ ATM của mình thực hiện một giao dịch bất kỳ (rút tiền, chuyển tiền hoặc truy vấn tin số dư)Khi đó bạn sẽ nhìn thấy số tài khoản ở mục Truy vấn tin số dư. Ngoài ra, nếu bạn in biên lai cho giao dịch đó thì tất cả thông tin về số tài khoản sẽ có trong tờ biên lai mà bạn in ra.

Tra cứu số tài khoản tại Phòng giao dịch/Chi nhánh

Bạn chỉ cần đến Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch gần bạn nhất, sau đó, xuất trình chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và nhờ giao dịch viên kiểm tra giúp bạn là được.

Phương thức tra cứu này được xem là cách an toàn nhất.

Atm-donga-bank

Tra cứu số tài khoản DongA bank có tốn phí không?

Các phương thức đều miễn phí, ngoại trừ truy vấn bằng SMS Banking

  • Truy vấn số tài khoản/số dư tài khoản: 550 VNĐ/ lần.
  • Truy vấn thông tin: 1.1000 VNĐ.
  • Gọi Hotline 24/7: 1.000 VNĐ/ Phút.

Trên đây là chi tiết được Taichinh4s.vn cập nhật. Chúc các bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của DongA Bank vui vẻ

>>> Xem ngay: Số tổng đài ngân hàng Đông Á hỗ trợ CSKH 24/24

5/5 - (2 bình chọn)
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.