Bảo hiểm AIA: An tâm khám phá thế giới, biết rằng bạn được che chở

Hiện nay có rất nhiều hãng bảo hiểm nổi tiếng trên thế giới đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, trong số đó không thể không kể đến bảo hiểm AIA. Vậy bảo hiểm AIA là gì, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây cùng taichinh4s để có cái nhìn chi tiết về công ty bảo hiểm này nhé!

Bảo hiểm AIA là gì? 

Bảo hiểm AIA là gì? 

Bảo hiểm AIA được thành lập vào năm 1919 bởi nhà sáng lập người Mỹ Cornelius Vander Starr, với văn phòng ban đầu được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện tại, trụ sở chính của công ty này đã chuyển đến và đặt tại New York, Mỹ. Hiện nay, Tập đoàn AIA đã phát triển gần 20 công ty con và có hơn 1.000 đại lý hoạt động tại tất cả các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, tập đoàn đã tạo được sức ảnh hưởng lớn trong thị trường bảo hiểm quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Tại Việt Nam, Bảo hiểm AIA chính thức hoạt động từ năm 2000 và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam). Trải qua những năm tháng, Bảo hiểm AIA Việt Nam không ngừng cải tiến, đổi mới và đã xây dựng được lòng tin của người tiêu dùng.

Rate this post
Đinh Quốc Cường

Đinh Quốc Cường

Taichinh4s.vn – Không phải tên ngân hàng, đơn vị cho vay hay công ty bảo hiểm. Website taichinh4s.vn chuyên cập nhật các thông tin liên quan đến các chương trình vay vốn, thông tin ngân hàng, bảo hiểm… đến với khách hàng.